CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TÙNG LỘ, 58/32 Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 088 674 6666 / 0964 106 662

Máy khoan búa Bosch GBH 8-45 D

  • Mã sản phẩm: BOSHC-GBH 8-45D
  • Giá: Liên hệ
  • Bosch GBH 8-45 D là máy khoan búa với thiết kế chuyên nghiệp hạng nặng mới nhất của hãng Bosch phục vụ cho các công việc khó khăn nhất trong ngành xây dựng.

    Khoan búa GBH 8-45 D có hiệu suất khoan và đục cao nhất trong dòng máy khoan bê tông cùng loại nhờ được trang bị một động cơ mạnh mẽ với công suất lớn lên tối 1500W. Hiệu năng đỉnh cao trong khoan và đục đem tới những thành quả lao động đáng kinh ngạc, rút ngắn tối đa quá trình thi công, tiết kiệm công sức.

Ứng dụng của máy khoan búa Bosch GBH 8-45 D

Mỗi máy khoan cầm tay sẽ phù hợp với một công việc nhất định, máy khoan búa Bosch GBH 8 45 D là sản phẩm phù hợp dành cho thợ công trình, thi công xây dụng. Máy chuyên dụng để thực hiện yêu cầu khoan lỗ và đục phá bê tông.

Máy khoan Bosch GBH 8 45 D đảm bảo cung cấp khả năng làm việc, hiệu suất vượt trội, dù bạn là thợ công trình, công trường chuyên nghiệp máy cũng đủ khả năng để đáp ứng. Đặc biệt, đường kính mũi khoan đục mà máy có thể tương thích lên đến tối đa 45mm.

Máy khoan Bosch GBH 8-45 D

Máy khoan Bosch GBH 8-45 D

Bosch GBH 8-45 D có hiệu suất khoan và đục cao nhất với công suất lớn lên tối 1500 W, tạo ra 1 lực tác động trực thẳng lên trục khoan với năng lượng va đập 12.5J cho khả năng thực hiện các đường khoan lỗ sâu hay dễ dàng phá vỡ bề mặt trên bê tông và các vật liệu cứng.

Đặc điểm nổi bật của máy khoan bê tông Bosch GBH 8-45 D

Máy khoan Bosch GBH 8-45 D được làm từ chất liệu cao cấp chống va đập mạnh, cách điện tốt, chống chụi tốt với môi trường làm việc khắc nghiệt nhất, đây là thiết kế nổi bật chúng ta có thể bắt gặp ở dòng máy khoan cầm tay Bosch.

Bosch GBH 8 45 D thiết kế dạng cầm hai tay có trọng lượng 8.5 kg không chỉ tạo độ đầm tay, thoải mái khi thao tác và di chuyển, tăng thêm độ chính xác và an toàn khi sử dụng. Báng cầm được tạo theo hình chữ D có không gian cầm nắm thoải mái cả khi đi găng tay, bổ sung thêm tay cầm phụ có thể tùy chỉnh để tìm vị trí thích hợp nhất trong quá trình thi công.

Máy khoan búa Bosch GBH 8-45 D

Máy khoan Bosch GBH 8 45 D

Nút điều chế độ khoan được bố trí ngay cạnh tay cầm máy giúp thực hiện các chức năng khoan đục được thuận tiện. Bộ phận điện tử ổn định với bánh chọn tốc độ tuyệt đối 6 vị trí, đây là thiết kế chỉ có ở máy khoan pin hay máy khoan pin Bosch, không phải máy khoan búa Bosch nào cũng có được.

Máy khoan Bosch GBH 8-45 D cung cấp chế độ chọn trước tốc độ thi công và công năng điều khiển tốc độ điện tử đem tới những đường khoan chính xác. Chức năng quạt gió thổi bụi giảm đi tác hại của bụi bẩn đối với con người. Trang bị thêm lớp cao su/đệm bọt biển vào tay cầm giúp giảm rung và cầm chắn chắn và không bị trơn trượt. Lực rung của thiết bị giảm đến 10% để đảm bảo khả năng làm việc an toàn và chính xác nhất.

SẢN PHẨM KHÁC