CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TÙNG LỘ, 58/32 Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 088 674 6666 / 0964 106 662
Giới thiệu

 

LỜI NGỎ

Quý khách hàng thân mếm,

 

Lời đầu, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TÙNG LỘC xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

 

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, cùng với sự đầu tư kho bãi, thiết bị máy móc hiện đại, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TÙNG LỘC đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trên lĩnh vực xây dựng.


Được thành lập năm 2016, với tâm huyết và lòng yêu nghề cùng một đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết cộng với sự năng động và sáng tạo, Công ty TÙNG LỘC đã không ngừng phát triển nâng cao hệ thống quản lý trong chuyên môn của mình. Luôn tạo hướng đi riêng nhằm khẳng định một thương hiệu chuyên nghiệp, cũng như về phong khách riêng.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TÙNG LỘC luôn được biết đến như một trong những công ty Chuyên cung cấp VẬT TƯ PHỤ, máy móc thiết bị công trình, vật liệu hoàn thiện, công cụ dụng cụ thi công, sản phẩm bảo hộ lao động,... tại khu vực miền Nam hoạt động trên các lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, chung cư cao tầng, khu nghỉ dưỡng, biệt thự liền kề, nhà máy sản xuất,..... Cung cấp các sản phẩm hỗ trợ xây dựng, thi công công trình theo công năng sử dụng và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TÙNG LỘC đã và đang phát triển dựa trên mô hình khép kín trọn gói, với mục tiêu nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Băng một quy trình được giám sát chặt chẽ, từ khâu nhập sản phẩm đến khâu vận chuyển, cung cấp hàng hóa chất lượng cao nhất cho khách hàng.

 

Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài long của khác hàng làm tiêu chí hoạt động và phát triển.

Với phương châm:" CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM TRONG CÔNG VIỆC, BẢO HÀNH CHU ĐÁO - BẠN ĐI TỚI ĐÂU CHÚNG TÔI CÓ MẶT Ở ĐÓ" 

 

Xin trân trọng cảm ơn !