CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TÙNG LỘ, 58/32 Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 088 674 6666 / 0964 106 662

Băng keo xanh 5P

  • Mã sản phẩm: BANGKEOXANH
  • Giá: Liên hệ
  • Băng keo màu là loại băng keo như các loại băng keo dán thùng khác, tuy nhiên điểm khác biệt của băng keo màu là được pha thêm các chất tạo màu để có được các màu sắc như ý muốn.

    Băng keo màu có những tên gọi khách nhau như OPP màu, băng dính màu…

Đặc điểm của băng keo màu

Băng keo màu được sản xuất từ màng BOPP. Do đó băng keo màu OPP thường được sử dụng trong việc đóng gói các sản phẩm như thùng giấy, gỗ, nhựa,….

Ưu điểm của băng keo màu là dùng dán lên các đồ vật nhằm phân biệt các loại hàng hóa khác nhau. Đặc biệt là những thông tin về hàng hóa, địa chỉ lên trên mặt băng keo.

Ưu điểm của băng keo màu

Ưu điểm lớn nhất của băng keo màu là để dùng dán lên các thùng hàng, sản phẩm nhằm phân biệt chúng với nhau. Bên cạnh đó; cũng có thể dùng loại băng keo này để trang trí nhà cửa, phân cách khu vực,…

Để băng keo có thể phát huy được tối đa những công dụng, ưu điểm vượt trội của mình thì khách hàng nên tìm mua sản phẩm này tại những cơ sở sản xuất đảm bảo chất lượng và uy tín nhất.

SẢN PHẨM KHÁC