CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TÙNG LỘ, 58/32 Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 088 674 6666 / 0964 106 662

Băng keo 2 mặt

  • Mã sản phẩm: BANGKEO2MAT
  • Giá: Liên hệ
  • Băng keo 2 mặt được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau bởi sự tiện dụng và cấu tạo đặc biệt của nó. Loại băng keo này thường được sử dụng làm đồ thủ công mỹ nghệ, gắn dán đồ vật lên nhiều mặt phẳng khác nhau, đóng gói sản phẩm,… mà không thể làm lộ vết keo dán ra ngoài giúp tăng tính thẩm mỹ. Cũng bởi thế nên nhu cầu sử dụng băng keo 2 mặt ngày càng lớn.

Cấu tạo băng keo hai mặt

Băng keo hai mặt (băng dính 2 mặt) có cấu tạo 3 phần khá đặc biệt, tuỳ theo từng loại mà chất liệu của từng lớp có thể thay đổi cho phù hợp. Tuy nhiên về cơ bản thì loại băng keo này đều gồm 3 phần sau:

  • Lớp nền: Đây là lớp nằm giữa hai mặt keo có vai trò giúp keo bám dính tốt hơn và dán được trên cả hai mặt. Lớp nền có thể là xốp, phim mỏng hoặc một số chất liệu khác miễn sao đảm bảo được tính thẩm thấu và lực đàn hồi cho băng keo.
  • Lớp vỏ: Lớp này giúp bao phủ toàn bộ băng keo và cũng giống như lớp nền, lớp vỏ cũng có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau (giấy, phim,…). Vai trò của lớp vỏ chính là đảm bảo lớp keo luôn ở trạng thái tốt nhất.
  • Lớp keo: Sự lựa chọn về chất keo sẽ phụ thuộc vào chức năng riêng của từng loại băng dính hai mặt. Khi lựa chọn chất keo bạn cần cân nhắc các yếu tố như thời gian cần duy trì, vật liệu được liên kết, ứng dụng trong nhà hay ngoài trời

 

Băng keo hai mặt trắng nước

Đây là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Băng keo 2 mặt bản to trắng trong có lớp vỏ ngoài màu trắng bóng, bên trong là 2 lớp keo trong suốt, độ dán vừa phải. Do đó thường được dùng để làm các đồ thủ công mỹ nghệ hoặc dán giấy trong văn phòng.

 

SẢN PHẨM KHÁC