CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TÙNG LỘ, Kho hàng: 2C Bãi Sậy, Phường 13, Quận 5, TP.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 088 674 6666

Máy khoan pin Makita HP457DWE 18V

  • Mã sản phẩm: MAKITA-HP457DWE
  • Giá: Liên hệ
  • HP457DWE là dòng máy khoan pin sử dụng điện thế pin 18V, cho khả năng khoan lỗ trên nhiều chất liệu khác nhau. Nổi trội với khả năng khoan và bắt vít nhanh chóng, hiệu suất làm việc cao, đồng thời lại dễ sử dụng.

Máy khoan pin Makita HP457DWE có thể khoan trên mọi bề mặt vật liệu

Makita HP457DWE là máy khoan pin Makita làm việc với 3 chức năng, có chế độ búa, sẽ hỗ trợ người dùng khoan vít trên mọi bề mặt vật liệu nhanh chóng, đơn giản. Cung cấp cho người dùng khả năng khoan thép 13mm, gỗ 36mm, tường 13mm, làm việc ở chế độ búa với lực đập cao.

Chức năng đảo chiều khoan vặn vít, đèn led chiếu sáng khu vực làm việc

Makita HP457DWE 18V có khả năng đảo chiều để người dùng thực hiện tháo vặn vít ốc, hoặc chuyển nút đảo chiều về giữa để khóa cò máy khoan. Đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng khi di chuyển và bảo quản máy.

Khoan pin HP457DWE tích hợp một đèn led đầu khoan, đảm bảo đủ ánh sáng cho khu vực khoàn và lỗ khoan. Ánh sáng dịu nhẹ, không sinh nhiệt, không tiêu tốn dung lượng, rất thích hợp cho khoan Makita chuyên nghiệp 18V.

Đế sạc tương thích với nhiều nguồn pin và có đèn báo pin sạc

Đế sạc ở máy khoan pin có búa Makita HP457DWE 18V rất đặc biệt, nó có khả năng tương thích với pin Makita có nguồn điện áp từ 14.4V - 18V. Trên đế sạc còn có đèn báo hiển thị mức pin đã nạp được, tiện lợi cho quá trình bạn sạc pin nhất có thể.

Khoan pin 18V Makita HP457DWE chọn trước chế độ làm việc

Máy khoan Makita HP457DWE cung cấp cho người dùng khả năng chọn trước chế độ làm việc, chế độ khoan búa để làm việc trên vật liệu cứng. Chế độ khoan thường làm việc trên vật liệu mềm, chế độ vặn vít để tháo vặn vít chuyên nghiệp.

Khoan 18V Makita HP457DWE làm việc với hộp số 2 tốc độ

Hộp số hai tốc độ của Makita HP457DWE cũng cung cấp cho người dùng khả năng chọn trước tốc độ làm việc khi làm việc. Với cấp độ 1 với tốc độ chậm, lực xoắn lớn để khoan với đường kính lớn, vật liệu khoan cứng. Cấp độ 2, tốc độ nhanh, mô men xoắn nhỏ để khoan trên bề mặt vật liệu mềm.

Makita HP457DWE đi kèm hộp đựng bằng nhựa, tiện lợi cho người dùng di chuyển và bảo quản bộ khoan pin.

SẢN PHẨM KHÁC