CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TÙNG LỘ, Kho hàng: 2C Bãi Sậy, Phường 13, Quận 5, TP.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 088 674 6666

Màng PE 30cm

  • Mã sản phẩm: MANGPE30CM
  • Giá: Liên hệ
  • Màng PE bọc hàng hóa được dùng rộng rãi trong môi trường công nghiệp. Sản phẩm này dùng để quấn hàng hóa nhằm mục đích chống bụi, chống trầy sướt khi bảo quản sản phẩm cũng như trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

Đặc tính của màng PE

Màng PE có độ co giãn cao, còn có đặc tính bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau như kim loại, nhôm kính, gỗ,nhựa …

Tính chất vật lý

Màng có màu trong suốt, không màu, không mùi. Không có tính dẫn nhiệt, rất kín không để cho không khí, vi khuẩn hay bụi bận vượt qua . Độ bền và khả năng co dãn (300%) , nhiệt độ nóng chảy cao (120°C), nhiệt độ hóa thủy tinh thấp (-100%°C), chống thấm dầu mỡ.

Tính chất hóa học

Màng PE được làm từ nhựa PE có tính chất hóa học như Hidrocacbon không no: Không thể tác dụng với dung dịch axit, thuốc tím ( KMnO4 ) và nước Brom . Khi ở nhiệt độ 70°C, nhựa PE hòa tan kém ở những dung môi như toluen, xylen, dầu thông, dầu thoáng,… Ở nhiệt độ cao, nhựa PE không hòa tan trong nước, rượu béo, aceton,…

 

Công dụng màng PE

Màng PE có rất nhiều công dụng, nếu bạn đi trên đường thường xuyên sẽ thấy các cửa hàng nội thất dùng màng PE này để quấn hàng hoá nhằm mục đích chống sản phẩm trầy xước.

Còn nếu bạn vào các xưởng sản xuất sẽ thấy màng PE được dùng để quấn các kiện hàng, dùng màng PE quấn pallet rất nhiều.

Hoặc khi bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng thì màng PE cũng được sử dụng rất nhiều để quấn các đồ nội thất của bạn lại, giúp tránh trầy xước và bụi khi di chuyển.

Màng PE đóng gói hàng hóa

Là một lớp màng nilon mỏng có khả năng co giãn đa chiều, đặc tính mềm dẻo, chịu được lực căng cao và có độ bám dính cao có thể dùng để quấn pallet hàng hóa,hoặc các sản phẩm, các kiện hàng đang trong quá trình vận chuyển đường dài, hàng lưu kho, đóng gói hàng hóa xuất khẩu.

Màng PE đổ bê tông

Được ứng dụng phổ biến trong xây dựng, lót trước khi đổ bê tông có tác dụng dùng để chống thấm, bảo vệ công trình thi công và các công cụ xây dựng.

SẢN PHẨM KHÁC